CHÀO MỪNG THÁNG CÔNG NHÂN LẦN THỨ 11 NĂM 2019 - "MỖI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ - MỘT LỢI ÍCH ĐOÀN VIÊN"

Hội diễn văn nghệ

Hội diễn văn nghệ

Hội diễn văn nghệ

Hội diễn văn nghệ

Hội diễn văn nghệ
Hội diễn văn nghệ

Hoạt động công đoàn

Hội diễn văn nghệ

30-11-2018 01:48:22 PM - 816

Hội diễn văn nghệ "Bài ca Người Lao động" do Liên đoàn Lao động Thành phố tổ chức, diễn ra từ ngày 18/11 đến 21/11, thu hút 207 tiết mục của 44 đơn vị đến từ các Liên đoàn Lao động quận, huyện, công đoàn tổng công ty và các ngành, sở, khối, công đoàn cơ sở trực thuộc trên địa bàn TP. Chương trình với sự góp mặt của hơn 2.100 diễn viên đã tạo ra bầu không khí sôi nổi, hào hứng, tràn đầy tinh thần thân ái, học hỏi lẫn nhau và gặt hái nhiều thành công tốt đẹp. Hội diễn nhằm chào mừng thành công Đại hội XII CĐ Việt Nam và tạo sân chơi văn hóa tinh thần bổ ích cho CNVC-LĐ TP.

Đến với Hội diễn năm nay, đội văn nghệ Liên đoàn Lao động quận Bình Thạnh là một tập thể gồm các công đoàn viên ưu tú có năng khiếu ca hát đến từ các CĐCS khối Hành chính sự nghiệp, Phường, Trường học và các doanh nghiệp trên địa bàn Quận. Với thái độ trân trọng, trách nhiệm của tập thể lãnh đạo, công nhân, viên chức, lao động của Quận nhà đối với Hội diễn chào mừng thành công Đại hội XII Công đoàn Việt Nam năm 2018, công việc chuẩn bị, đầu tư cho từng tiết mục biểu diễn xây dựng thành một chương trình đặc sắc và có chất lượng mang đậm chủ đề “Công nhân Bình Thạnh vững bước đi lên” tạo một bước tiến mới về mặt nhận thức văn hóa và thẩm mỹ nghệ thuật của CNVC-LĐ trong sự phát triển chung về kinh tế, xã hội. Hội diễn không chỉ là một hoạt động văn hóa tinh thần của CNVC-LĐ, mang vẻ đẹp truyền thống đã có từ nhiều năm qua mà còn thể hiện rõ nét sự trưởng thành về nhiều mặt của công nhân, viên chức, lao động Thành phố.

Tối 24/11, tại Nhà hát VOH, Liên đoàn Lao động TPHCM phối hợp Đài Truyền hình TPHCM tổ chức công diễn và trao giải Hội diễn văn nghệ với chủ đề "Bài ca Người Lao động". Trong số 15 tiết mục xuất sắc nhất được chọn công diễn và truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 Đài Truyền hình Tp.HCM Đội văn nghệ Liên đoàn lao động Quận Bình Thạnh vinh dự tham gia công diễn khai mạc với tiết mục hợp ca múa “Công nhân trên chặng đường mới”, sáng tác nhạc sỹ Kiều Tấn Minh.

Kết thúc đêm công diễn, Liên đoàn lao động Quận Bình Thạnh vinh dự nhận giải ba đồng hạng thể loại chương trình “Công nhân Bình Thạnh vững bước đi lên” cùng với Liên đoàn lao động Quận Gò Vấp và đạt giải nhất tiết mục song ca “Thành phố tình yêu”. Giải nhất đã được trao cho Công đoàn Trường ĐH Mở TP HCM, giải nhì thuộc về Công đoàn Khối cơ sở Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch. Tổng cộng có 14 chương trình và 18 tiết mục xuất sắc được ban tổ chức trao giải thưởng với tổng trị giá 220 triệu đồng.

 

Các tin khác

PHONE
SMS
MAP